เลือกขีดเส้นทาง...ค้นหาการงานที่ใช่สำหรับคุณที่ Jobdata.in.th

ในยุคที่สังคมไทยมีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีและระบบ IT อย่างรวดเร็ว การดำเนินชีวิตทุกอย่างล้วนมีความง่ายดายขึ้นโดยเฉพาะการสื่อสารข้อมูลจากผู้ส่งถึงผู้รับเพียงไม่กี่นาที ทำให้ทุกคนสามารถติดต่อหากันได้ทุกที่ภายในระยะเวลาอันรวดเร็วอย่างไม่มีอุปสรรคใด ๆ

หาทำงาน
“ตัวคุณเท่านั้นที่จะลิขิตฝันที่เคยวาดไว้ให้เป็นจริงได้ ให้ Jobdata.in.th เป็นสื่อกลางคุณภาพระหว่างคุณกับบริษัทที่ต้องการเพื่อเพิ่มโอกาสในการหางานที่ใช่ หรือโอกาสที่คุณจะได้คนที่ต้องการมาร่วมงาน ”

“การหางาน” จึงเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ทุกคนจำเป็นต้องติดต่อหากันโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นได้ เพราะเราเข้าใจว่าฝ่ายผู้หางานทำเองก็มีความปรารถนาอันแรงกล้าที่จะได้ค้นพบงานที่เหมาะกับตัวเองภายในองค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ต้องการ คือ การได้เจ้านายกับเพื่อนร่วมงานที่ดี เห็นคุณค่าในความสามารถของคุณ และได้รับผลตอบแทนที่เหมาะสมตามศักยภาพการทำงานกลับมา ที่สำคัญที่สุดก็คือ “ความมั่นคงในชีวิต” ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเลือกงานในบริษัทที่ต้องการอย่างเท่าเทียมกันโดยไม่มีคำว่า “สถาบัน” มาคั่นกลาง “ความสามารถที่โดดเด่นในตัว!” ส่วนฝ่ายหาคนเข้าทำงานก็ต้องการบุคคลที่มีความสามารถในทำงานตามตำแหน่งนั้น ๆ เป็นอันดับแรก รองลงมาก็คือ ความมุ่งมั่นที่อยากจะทำงานด้านนี้จริง ๆ จึงต้องมีความมั่นใจในระดับหนึ่งว่าบุคคลนั้นจะขยัน ไม่ทิ้งงานกลางคัน เพราะบุคคลทุกตำแหน่งล้วนเป็นส่วนหนึ่งของการส่งเสริมให้งานขององค์กรเป็นไปตามเป้าหมายซึ่งจะถึงจุดสูงสุดได้หรือไม่นั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความร่วมมือของทุกคนด้วย

เว็บไซต์ Jobdata.in.th ซึ่งเป็นเว็บไซต์โดเมนของ “บริษัท เอสพีเอ็น ซอฟต์แวร์ ดีเวลลอปเม้นท์” เล็งเห็นในความสำคัญของการทำงานในแวดวงอาชีพต่าง ๆ ที่ทุกอาชีพแม้จะเป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ถูกมองข้ามก็ล้วนแต่มีส่วนขับเคลื่อนสังคมให้มีความเจริญก้าวหน้า เราจึงได้ทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการบริการค้นหางานระหว่าง “ผู้หางานทำ” กับ “ผู้หาคนเข้าทำงาน” ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย “ผู้หาคนเข้าทำงาน” หรือ “บริษัทใดที่กำลังมองหาบุคคลคุณภาพตรงตามที่ต้องการในตำแหน่งต่าง ๆ” ท่านสามารถเข้ามากรอกข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งบุคคลที่บริษัทตัวเองกำลังต้องการในเว็บไซต์ของเราได้เลย และไม่นานข้อมูลประกาศหางานนั้นก็จะขึ้นในหน้าแรกของเว็บไซต์เราทันทีเพื่อรอให้มีผู้ที่สนใจเข้ามาดูรายละเอียดแล้วทำการสมัครงานโดยผ่านทางเราก่อนที่ข้อมูลการยื่นสมัครของบุคคลนั้นจะถูกส่งตรงไปยังระบบของบริษัทในลำดับต่อไปทันทีด้วยความรวดเร็ว

เว็บไซต์ Jobdata.in.th ของเราสามารถเข้าใช้งานได้ง่าย ๆ แบบฟรี ไม่มีการเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ต่อบริษัทที่หาคนเข้าทำงานและผู้สมัครงาน เพียงแค่บริษัทพิมพ์กรอกข้อมูลโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ได้ นอกจากนี้ ระบบของเรายังพัฒนาอย่างต่อเนื่องในการเพิ่มช่องทางการติดต่องานที่สะดวก หลากหลายมากขึ้นและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทใหญ่หลายแห่งในการบริการที่รวดเร็ว อัพเดทข้อมูลข่าวสารทันต่อโลก

รวมถึง Content บทความคุณภาพจากผู้มีประสบการณ์ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายผู้อ่านได้ทุกวัยเพื่อมุ่งหวังให้เด็กรุ่นใหม่ได้เข้าใจถึงการค้นหาเส้นทางแห่งอาชีพที่เหมาะสมกับตัวเองอย่างแท้จริง ซึ่งปัจจุบันยังคงเป็นปัญหาใหญ่ของผู้ที่จะเข้ารับการศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยอยู่ และในกลุ่มของคนวัยทำงานเราก็ได้มีบทความที่ให้ข้อมูลความรู้และคำแนะนำอันกว้างขวางเกี่ยวกับเทคนิควิธีการต่าง ๆ ที่จะทำให้คุณรู้จักการเลือกงานที่ดี การจัดระบบชีวิตตัวเองอย่างมีคุณค่า และการอยู่ร่วมในสังคมขององค์กรอย่างมั่นคง เต็มไปด้วยความสุข ซึ่งคุณสามารถแสดงความคิดเห็นหรือซักถามข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูล Content รวมถึงเผยแพร่ส่งต่อเรื่องราวดี ๆ ให้คนรู้จักได้โดยผ่านระบบ Facebook ของคุณเอง ผู้รู้จะเข้ามาตอบทุกปัญหาที่คุณข้องใจ เพราะคุณเปรียบเสมือนครอบครัวของเรา เวลานี้ Jobdata.in.th กำลังเติบโตงอกงามอย่างรวดเร็วและเราก็มั่นใจว่าผลผลิตที่น่าจับตามองของเว็บไซต์เราที่ขณะนี้จะได้ต่อยอดขึ้นสู่การเป็นเว็บไซต์บริการสื่อกลางการติดต่องานอันดับต้น ๆ ของเมืองไทยในอนาคต!

ฝึกภาษา
ฝึกภาษา